หลายๆ ท่านที่สนใจสอบถามกันเข้ามา เกี่ยวกับรายละเอียดการใช้ของยูเอ็ฟเอ็มวิปปิ้งครีมผงตัวนี้ ดังนั้นทางโรงเรียนจึงจัดตอบให้หายข้องใจกันเลยค่ะ
วิปปิ้งครีมมิใช่เพียงแต่แต่งหน้าเค้กได้เท่านั้น แต่..ใช้เป็นครีมในขนมหลายหลากชนิด แต่งหน้าและผสมในไอศครีม ใส่ในมิลค์เชค ทำไส้เอแคลร์ หรือจะใช้เพิ่มความหอมมันให้กับเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นทำไมจึงต้องยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ ??เพราะ...ใช้ง่าย เก็บไว้ได้นาน หวาน มัน หอม อร่อย ไม่ละลายง่าย ใช้สะดวก อยู่ตัวดี
ขนาดบรรจุภัณฑ์ 500 กรัม x 20 ถุง/หีบ
ส่วนประกอบ นมผง น้ำตาลไอซิ่ง โปรตีนจากนม และไขมันพืช วิธีใช้
1) ใช้กับเครื่องผสมอาหาร
1.1. ตวงยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ เทลงอ่างผสม ผสมกับน้ำเย็น ( 7 องศาเซลเซียส)
ทำครีมแต่งหน้าเค้ก
ปริมาณน้ำเย็น 125 กรัม
ปริมาณยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 150 กรัม
ปริมาณยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 125 กรัม
ปริมาณน้ำเย็น 125 กรัม
ปริมาณยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 150 กรัม
ปริมาณยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 150 กรัม
1.2. ตีด้วยหัวตีรูปตะกร้อ โดยใช้ความเร็วสูงสุดประมาณ 2 นาที จนตั้งยอดอยู่ตัว
(สังเกตจากครีมมีลักษณะเรียบเนียน และขึ้นเงา)
2) ใช้กับเครื่องทำวิปปิ้งครีม
2.1. คนยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์กับน้ำเย็น (5 ถึง 7 องศาเซลเซียส) ให้เข้ากันดีในภาชนะเตรียม จนส่วนผสมไม่จับเป็นก้อน
2.2. เทส่วนผสมลงในกระบอกเครื่องทำวิปปิ้งครีม ปิดฝาให้เรียบร้อย ใส่หลอดแก๊ส เขย่าขวดขึ้นลง ประมาณ 5 - 10 ครั้ง จนครีมอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
(ไม่มีเสียงของเหลวในกระบอก) บีบครีมตามความต้องการ
ขนาดเครื่องทำ ขนาด 0.25 ลิตร ปริมาณวิปปิ้งครีม ยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 50 กรัม
ปริมาณน้ำเย็น 160 กรัม
จำนวนหลอดแก๊ส 1 หลอด
ขนาดเครื่องทำ ขนาด 0.50 ลิตร
ปริมาณวิปปิ้งครีม ยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 100 กรัม
ปริมาณน้ำเย็น 340 กรัม
จำนวนหลอดแก๊ส 2 หลอด
ขนาดเครื่องทำ ขนาด 1.0 ลิตร
ปริมาณวิปปิ้งครีม ยูเอฟเอ็มวิปปิ้งครีมมิกซ์ 150 กรัม
ปริมาณน้ำเย็น 500 กรัม
จำนวนหลอดแก๊ส 3 หลอด
อายุสินค้า 12 เดือน (ระบุวันหมดอายุ)
การเก็บรักษา เก็บในที่แห้งและเย็นไม่ถูกแดด หากใช้ไม่หมด ควรรัดปากถุงให้สนิท หรือเก็บในภาชนะปิดสนิท
คุณสมบัติ 1. ใช้ทำครีมแต่งหน้าเค้ก ไอศกรีม หรือผสมในเนื้อขนม (เช่น เอแคลร์) ครีมแต่งหน้ากาแฟ และเครื่องดื่ม
2. เป็นวิปปิ้งครีมผงชนิดหวาน ใช้ทำวิปปิ้งครีมได้สะดวกรวดเร็ว เพียงผสมน้ำและตี 2 นาที
3. ให้รสชาติที่หอม หวาน มันและอร่อย เหมือนกับการใช้วิปปิ้งครีมชนิดสด แต่มีอายุการเก็บรักษาที่นานกว่า
4. ครีมที่ตีแล้วใช้ไม่หมด ให้เก็บในตู้เย็น และสามารถนำมาตีใช้ใหม่ได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น